Green Bench OC là gì?

Green Bench OC là một phong trào nhằm cải thiện sự hiểu biết và chấp nhận của cộng đồng về sức khỏe tinh thần và sức khỏe ở Quận Cam. Bằng cách sơn những băng ghế màu xanh trái chanh trên toàn quận và hơn thế nữa, các tổ chức cộng đồng sẽ giảm tình trạng kỳ thị và tạo ra không gian an toàn cho các cuộc trò chuyện về sức khỏe tinh thần.

Khái niệm Green Bench được phát triển bởi Promise to Talk và chiến dịch cung cấp sự hỗ trợ cho các tổ chức đang tìm cách sơn băng ghế trong cộng đồng của họ. Mặc dù Green Bench OC có nguồn gốc từ Quận Cam nhưng chúng tôi khuyến khích tất cả những ai ủng hộ các sáng kiến về sức khỏe tinh thần tham gia!

Tại sao lại là màu xanh trái chanh?

Ruy băng xanh lá cây là biểu tượng quốc tế cho nhận thức về sức khỏe tinh thần. Green Bench OC đã sử dụng màu xanh trái chanh làm màu của chiến dịch chính thức của mình vì nó có thể nhìn thấy rõ ràng ở nhiều địa điểm khác nhau từ công viên, đến trường học, doanh nghiệp và hơn thế nữa!

Tại sao lại là băng ghế?

Băng ghế của chúng tôi đóng vai trò như một lời nhắc nhở hãy tạm dừng, ngồi xuống với một người bạn hoặc thành viên gia đình đáng tin cậy và trò chuyện về cảm giác của quý vị. Khi chúng ta chia sẻ cảm xúc của mình và lắng nghe nhau một cách đồng cảm, chúng ta sẽ tạo ra không gian an toàn cho những người trong cuộc sống của chúng ta để thảo luận về sức khỏe tinh thần của họ.

GHÉ THĂM PROMISE TO TALK

Promise to Talk là gì?

Promise to Talk là một sáng kiến nhằm giảm định kiến về sức khỏe tinh thần đang được thực hiện bởi ba bệnh viện Providence của Quận Cam: Bệnh Viện Mission, Bệnh Viện St. Joseph và Trung Tâm Y Tế St. Jude.

Là một phần của phong trào Hành Động vì Sức Khỏe Tinh Thần của California, Promise to Talk thúc đẩy các cuộc trò chuyện cởi mở và trung thực để cải thiện sự hiểu biết, sự chấp nhận và hỗ trợ của cộng đồng về sức khỏe tinh thần và sức khỏe ở Quận Cam.

Tôi có thể tham gia bằng cách nào?

Truy cập trang Join Us (Tham Gia với Chúng Tôi) để biết thông tin về cách quý vị có thể trở thành một phần của sáng kiến mới, thú vị này!

THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI
Hero Image

Trên Các Phương Tiện Truyền Thông

Kết nối với chúng tôi!

© 2022 Providence

Đã đăng ký bản quyền.

Trở lại đầu trang